Gỗ Hương Đá Nam Phi, nghe tên đã thấy cứng

Gỗ Hương Đá Nam Phi, nghe tên đã thấy cứng

  Gỗ Hương Đá Nam Phi, nghe tên đã thấy cứng 

  1. Đặc Điểm Của Gỗ Hương Đá Nam Phi

  Gỗ Hương Đá Nam Phi là một loại gỗ tự nhiên được nhập khẩu từ Nam Phi về nước ta và được ưa chuộng trong việc sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ và đồ gỗ nội thất. Loại gỗ này có những đặc điểm sau:

  • Thân Gỗ Hương Đá Nam Phi: Gỗ này có thân thẳng, không có nhánh hoặc cành gần gốc. Vỏ cây có màu nâu và thường bong tróc, để lộ lớp thịt gỗ bên trong.

    

  • Thịt Gỗ Hương Đá Nam Phi: Lớp ngoài cùng của thịt gỗ có màu vàng cam nhạt, trong khi phần lõi màu nâu tối hơn. Gỗ hương đá Nam Phi rất khô, cứng và cực kỳ chắc.

  • Mùi Thơm Đặc Trưng: Gỗ này có mùi thơm đặc trưng, không giống mùi nhựa của các loại cây gỗ khác mà mùi này thoang thoảng khá dễ chịu.

    

  • Vân Gỗ Hương Đá Nam Phi: Màu sắc của Gỗ Hương Đá Nam Phi có màu đỏ hồng và có vân gỗ  rất đẹp, tự nhiên và liền mạch. Vân gỗ kết hợp sen kẽ giữa các màu: nâu, đỏ, hồng, vàng. Bề mặt gỗ thường láng mịn.

    

  2. Ứng dụng của gỗ Hương Đá Nam Phi

  Gỗ Hương Đá Nam Phi là một trong những loại gỗ quý hiếm và có đặc điểm độ bền và vẻ đẹp tự nhiên. Đường vân của gỗ này rất sắc nét và tạo ra các sản phẩm nội thất vô cùng thu hút. Không chỉ về vẻ đẹp, màu sắc và vân gỗ, gỗ Hương Đá Nam Phi còn thể hiện tính chất chống mối mọt và khả năng chịu đựng thời tiết. Chất lượng của loại gỗ này được đánh giá cao và đóng một vai trò quan trọng trong ngành chế biến đồ gỗ nội thất.

  • Salon phòng khách:

   

  • Tủ thờ, sập thờ

   
   

  • Tủ kệ tivi

   

   

  • Đồ gỗ mỹ nghệ
  [Xem thêm] Các sản phẩm từ gỗ hương đá Nam Phi

  Hãy đến ngay cửa hàng của chúng tôi để khám phá thêm về sản phẩm và cùng tạo nên một không gian hoàn hảo cho bạn và gia đình.

  Liện hệ: 0862.1212.59 - 0917.119.241 (zalo)

  Showroom: 12 tổ 4 ấp Phước Lâm, xã Phước Hưng, Long Điền, BR-VT (gần chợ Phước Lâm cũ)

  Xưởng sản xuất: tổ 13 ấp Phước Lâm, xã Phước Hưng, Long Điền, BR-VT (gần chợ Phước Lâm mới)

   

  Giỏ hàng (0)